×

คำเตือน

The form #29 does not exist or it is not published.

ดำน้ำลึกที่เกาะเต่าโดยเรือใหญ่ (4100 THB) ดำน้ำ 2 รอบ

การดำน้ำส่วนใหญ่จากเกาะสมุยเป็นเกาะเต่าซึ่งเป็นเมืองเสมือนการดำน้ำในส่วนนี้ ประการที่สองเท่านั้นที่จะแครนส์ในโลกทั้งสำหรับการรับรองใหม่ดำน้ำออก, เกาะเต่าเป็นแยมบรรจุเต็มจุดดำน้ำที่เหมาะกับทุกระดับของนักประดาน้ำจากเริ่มต้นถึงขั้นสูง เกาะเต่าหรือพร้อมกับเกาะนางยวน (Seagull Island) หินโยนไปทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะเต่าตั้งอยู่ 70km เหนือของเกาะสมุยและใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือข้ามฟากหรือ 3 ชั่วโมงโดยทางเรือทัวร์ เป็นเพราะตำแหน่งของมันห่างไกลจากแผ่นดินใหญ่และล้อมรอบด้วยน้ำลึกกว่าเกาะสมุยที่ให้การมองเห็นเกาะเต่าน้ำที่ดีที่สุดในอ่าวไทยซึ่งการมองเห็นใต้น้ำช่วงจาก 5m ถึง 30m ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี อากาศในท้องถิ่นและรอบดวงจันทร์ เว็บไซต์ที่เข้าชมโดย Scuba บริการของเราดำน้ำจากเกาะสมุยมักจะรอบเกาะนางยวนเป็นเหล่านี้มักจะมีการพิจารณาในที่ดีที่สุดที่มีในเกาะเต่าเพราะชีวิตภูมิประเทศปะการังและสัตว์ทะเลที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับคนทำวัตถุโดยโรงเรียนดำน้ำท้องถิ่นใน เกาะเต่า ใบรับรองจากการเรียนดำน้ำ เวลาคุณจะจองทัวร์ไปดำน้ำลึกคำถามแรกที่คุณมักจะพบคือคุณมีใบรับรองจากการดำน้ำหรือไม(License)ถ้าคุณมีแล้วครั้งล่าสุดคุณไปดำน้ำลึกเมือใดหรือคุณมีใบรับรองจาก PADI หรือ BSAC Dive Center ถ้าคุณยังไม่มีคุณไม่ต้องกังวลเราจะทำให้คุณเรียนรู้กับมันในการดำน้ำและมีผู้สอน BSAC ในการไปดำน้ำกับคุณ นอกจากนี้ถ้าคุณยังไม่ผ่านการรับรองก็หมายความว่าผู้สอนของ PADI เท่านั้นที่สามารถนำคุณไปสู่ความลึกของน้ำจำนวนสูงสุด 12 เมตรหรือ มากกว่า 18 เมตรนั้นได้หากคุณมีคุณสมบัติอยู่แล้วให้ข้ามไป “ผมมีใบอนุญาตแล้วหรือฉันมีของอยู่แล้ว” ฉันไม่ได้มีใบอนุญาตดำน้ำ หากคุณยังไม่มีใบอนุญาตดำน้ำที่เรามีให้ครูสอนดำน้ำของพาดี้ (PADI) จะแสดงทฤษฎีการดำน้ำขั้นพื้นฐานให้คุณ และสอนทักษะเพียงไม่กี่ขั้น โปรแกรมนี้รวมถึงการฝึกการทรงตัวในสระว่ายน้ำ (หรือในทะเลที่จำกัดบริเวณ) จนถึงการดำน้ำที่ระดับความลึกไม่เกิน 12 เมตร จำนวน 1 หรือ

การดำน้ำส่วนใหญ่จากเกาะสมุยเป็นเกาะเต่าซึ่งเป็นเมืองเสมือนการดำน้ำในส่วนนี้ ประการที่สองเท่านั้นที่จะแครนส์ในโลกทั้งสำหรับการรับรองใหม่ดำน้ำออก, เกาะเต่าเป็นแยมบรรจุเต็มจุดดำน้ำที่เหมาะกับทุกระดับของนักประดาน้ำจากเริ่มต้นถึงขั้นสูง

เกาะเต่าหรือพร้อมกับเกาะนางยวน (Seagull Island) หินโยนไปทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะเต่าตั้งอยู่ 70km เหนือของเกาะสมุยและใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือข้ามฟากหรือ 3 ชั่วโมงโดยทางเรือทัวร์ เป็นเพราะตำแหน่งของมันห่างไกลจากแผ่นดินใหญ่และล้อมรอบด้วยน้ำลึกกว่าเกาะสมุยที่ให้การมองเห็นเกาะเต่าน้ำที่ดีที่สุดในอ่าวไทยซึ่งการมองเห็นใต้น้ำช่วงจาก 5m ถึง 30m ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี อากาศในท้องถิ่นและรอบดวงจันทร์

เว็บไซต์ที่เข้าชมโดย Scuba บริการของเราดำน้ำจากเกาะสมุยมักจะรอบเกาะนางยวนเป็นเหล่านี้มักจะมีการพิจารณาในที่ดีที่สุดที่มีในเกาะเต่าเพราะชีวิตภูมิประเทศปะการังและสัตว์ทะเลที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับคนทำวัตถุโดยโรงเรียนดำน้ำท้องถิ่นใน เกาะเต่า

ใบรับรองจากการเรียนดำน้ำ
เวลาคุณจะจองทัวร์ไปดำน้ำลึกคำถามแรกที่คุณมักจะพบคือคุณมีใบรับรองจากการดำน้ำหรือไม(License)ถ้าคุณมีแล้วครั้งล่าสุดคุณไปดำน้ำลึกเมือใดหรือคุณมีใบรับรองจาก PADI หรือ BSAC Dive Center ถ้าคุณยังไม่มีคุณไม่ต้องกังวลเราจะทำให้คุณเรียนรู้กับมันในการดำน้ำและมีผู้สอน BSAC ในการไปดำน้ำกับคุณ นอกจากนี้ถ้าคุณยังไม่ผ่านการรับรองก็หมายความว่าผู้สอนของ PADI เท่านั้นที่สามารถนำคุณไปสู่ความลึกของน้ำจำนวนสูงสุด 12 เมตรหรือ มากกว่า 18 เมตรนั้นได้หากคุณมีคุณสมบัติอยู่แล้วให้ข้ามไป “ผมมีใบอนุญาตแล้วหรือฉันมีของอยู่แล้ว”

ฉันไม่ได้มีใบอนุญาตดำน้ำ

หากคุณยังไม่มีใบอนุญาตดำน้ำที่เรามีให้ครูสอนดำน้ำของพาดี้ (PADI) จะแสดงทฤษฎีการดำน้ำขั้นพื้นฐานให้คุณ และสอนทักษะเพียงไม่กี่ขั้น โปรแกรมนี้รวมถึงการฝึกการทรงตัวในสระว่ายน้ำ (หรือในทะเลที่จำกัดบริเวณ) จนถึงการดำน้ำที่ระดับความลึกไม่เกิน 12 เมตร จำนวน 1 หรือ 2 ไดฟ์

 

สิ่งที่รวมอยู่ในทัวร์ดำน้ำของคุณลึก

  • รถและเรือรับส่งจากโรงแรมในตอนเช้าไปดำน้ำที่เกาะเต่าและตอนเย็นก็จะมาส่งคุณถึงที่โรงแรมที่คุณพักอยู่
  • ชุดอุปกรณ์ดำน้ำ (BCD, regulator, wetsuit, ตีนกบ, หน้ากากดำน้ำ &) และเสื้อชูชีพให้ตลอดทั้งวัน โปรดทราบว่าคุณจะต้องดูแลเครื่องอุปกรณ์เกี่ยวกับการกู้ยืมเงินเพื่อที่คุณมิฉะนั้นคุณอาจถูกเรียกเก็บโดย บริษัท สำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ
  •  น้ำดื่มบรรจุขวดที่มีให้ฟรีทุกวัน
  • คุณจะเรียนรู้การดำน้ำจากอาจารย์ผู้สอนของ PADI หรือ BSAC ที่พูดภาษาอังกฤษฝรั่งเศสหรือเยอรมันและมีการปฐมพยาบาลและออกซิเจนผ่านการฝึกอบรมการจัดการกับสถานการณ์ใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นตลอดทั้งวัน จำนวนที่มากที่สุดของนักดำน้ำต่ออาจารย์ผู้สอนเป็น 3 ต่อ 1 หากคุณไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการเมาเรือหรือและได้รับความเดือดร้อนจากอาการเมาเรือที่เคยจะมียาแก้เมาให้โดยคำสังจากแพทย์คุณต้องกินยานี้ 20 นาทีก่อนออกเดินทางจากเกาะสมุยและกินอีกครั้ง 20 นาที่  ก่อนออกจากเกาะเต่าในการเดินทางกลับโรงแรม
  • อาหารเช้า ชากาแฟขนมปังและแยมมีให้ในตอนเช้าก่อนออกเดินทางและสไตล์บุฟเฟ่ต์
  • อาหารกลางวันเป็นอาหารไทย ผลไม้

ตารางทัวร์ของคุณดำน้ำ

7:00-8:30      รับส่งจากโรงแรมที่พักไปยังท่าเรือในภาคเหนือของเกาะสมุย เพลิดเพลินกับอาหารเช้าฟรีของเราชาร้อนกาแฟขนมปังและแยม
8:30-10:00     ลงเรือ โดยเรือเร็วจากเกาะสมุยไปยังเกาะเต่าเพื่อไปดำน้ำจุดแรกก็จะเป็นการเปิด snorkelers บนเกาะนางยวนก่อน
10:00-00:00   จะดำน้ำไดฟ์ที่  1
12:00-13:15    รับประทานอาหารกลางวันด้วยอาหารไทยและผลไม้สดที่เป็นบุฟเฟ่ต์ที่แสนอร่อยของเราที่ร้านอาหารไทยริมทะเลของเราในเกาะเต่า
13:15-14:45    ดำน้ำไดฟ์ที่ 2 หรือดำน้ำดูปะการัง
14:45-16:15    เดินทางกลับโรงแรมที่เกาะสมุยโดยเรือเร็วและส่งกลับโรงแรมที่พักของคุณ