×

คำเตือน

The form #44 does not exist or it is not published.

สมุย เอ ที วี ATV (1500 THB)

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยียนเสมุย การเที่ยวเกาะต่างๆอาจจะยังไม่ใช่สิ่งที่ใครหลายคนค้นหา ถ้าคุณต้องการความสนุก ผจญภัยมันส์ การขับรถATV เอทีวีแบบเช้า-เย็น อาจเป็นคำตอบของใครหลายๆคนที่ชอบความท้าทาย. All Terrain Vehicle หรือรถเอทีวี (ATV) เป็นพาหนะวิบาก 4ล้อ ไปได้ทุกที่ทุกสภาวะถนน อีกทั้งการขับรถเอทีวียังเป็นหนทางในการใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดทางหนึ่งด้วย ท่านจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทางครูฝึกและผู้ดูแลด้านATVของเรา ค้นพบบรรยากาศการท่องเที่ยวแปลกใหม่ในเกาะสมุยอย่าที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนด้วยการบังคับรถเอทีวีไปยังป่าฝน ไร่สวนผลไม้ แม่น้ำลำคลอง ป่าชายเลน เนินเขา หาดทราย เราเสนอรูปแบบATV ทัวร์แบบเช้า-เย็นที่หลากหลาย 20 – 1 หรือ 2 ชั่วโมงในเกาะสมุยการขับรถเอทีวีของท่านท่องเที่ยวไปยังสภาพแวดล้อมซึ่งรถทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงรวมทั่งน้ำตกกลางป่า และลึกพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึง จองทัวร์เอทีวีกับเราวันนี้เพื่อการท่องเที่ยวที่คุ้มค่า ทัวร์เกาะสมุย เอทีวี 20 ชั่วโมง เอทีวี ทัวร์ หนึ่งในการผจญภัยไปในความงาม ของธรรมชาติที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสและ เรียนรู้ท่ามกลางบรรยากาศ ความงามของธรรมชาติอย่างแท้จริงของเกาะสมุย มีช่วงเวลา : มีบริการทัวร์ 3  ครั้งต่อวัน ในเวลา 09.30 น. 01.00 น. และ 03.30

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยียนเสมุย การเที่ยวเกาะต่างๆอาจจะยังไม่ใช่สิ่งที่ใครหลายคนค้นหา ถ้าคุณต้องการความสนุก ผจญภัยมันส์ การขับรถATV เอทีวีแบบเช้า-เย็น อาจเป็นคำตอบของใครหลายๆคนที่ชอบความท้าทาย. All Terrain Vehicle หรือรถเอทีวี (ATV) เป็นพาหนะวิบาก 4ล้อ ไปได้ทุกที่ทุกสภาวะถนน อีกทั้งการขับรถเอทีวียังเป็นหนทางในการใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดทางหนึ่งด้วย ท่านจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทางครูฝึกและผู้ดูแลด้านATVของเรา ค้นพบบรรยากาศการท่องเที่ยวแปลกใหม่ในเกาะสมุยอย่าที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนด้วยการบังคับรถเอทีวีไปยังป่าฝน ไร่สวนผลไม้ แม่น้ำลำคลอง ป่าชายเลน เนินเขา หาดทราย เราเสนอรูปแบบATV ทัวร์แบบเช้า-เย็นที่หลากหลาย 20 – 1 หรือ 2 ชั่วโมงในเกาะสมุยการขับรถเอทีวีของท่านท่องเที่ยวไปยังสภาพแวดล้อมซึ่งรถทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงรวมทั่งน้ำตกกลางป่า และลึกพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึง จองทัวร์เอทีวีกับเราวันนี้เพื่อการท่องเที่ยวที่คุ้มค่า

ทัวร์เกาะสมุย เอทีวี 20 ชั่วโมง 
เอทีวี ทัวร์ หนึ่งในการผจญภัยไปในความงาม ของธรรมชาติที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสและ เรียนรู้ท่ามกลางบรรยากาศ ความงามของธรรมชาติอย่างแท้จริงของเกาะสมุย

มีช่วงเวลา : มีบริการทัวร์ 3  ครั้งต่อวัน ในเวลา 09.30 น. 01.00 น. และ 03.30 น.

 • การประกันภัยจะครอบคลุมเฉพาะผู้ขับขี่และผู้โดยสาร แต่จะไม่ครอบคลุมการขับรถแบบผาดโผน
 • ไม่มีประกันภัยสำหรับตัวรถ ATV (Quad bike) ผู้ขับขี่จะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดจากการขับขี่ ATV (Quad bike) ด้วยความประมาทเลินเล่อและการฝ่าฝืนกฏระเบียบการขับขี่รถของตัวผู้ขับขี่

ทัวร์เกาะสมุย เอทีวี 1 ชั่วโมง 
เอทีวี ทัวร์ หนึ่งในการผจญภัยไปในความงาม ของธรรมชาติที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสและ เรียนรู้ท่ามกลางบรรยากาศ ความงามของธรรมชาติอย่างแท้จริงของเกาะสมุย
โปรแกรม  : ทัวร์เอทีวี 1 ชั่วโมง ในเกาะสมุย (รถเอทีวีทุกประเภท)
มีช่วงเวลา : ช่วงเช้า: 9:00-10:00   บ่าย: 13:00-14:00)

 • รับท่านจากโรงแรมไปยังสถนที่ (ใช้เวลาประมาณ 20 นาที
 • ลงทะเบียน และ รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์และฝึกอบรมเอทีวีเพื่อความปลอดภัย
 •  เริ่มโปรแกรมทัวร์กับการขับรถบนถนนลูกรัง ทางโค้ง วงเวียนเล็ก วงเวียนใหญ่
 • ตื่นเต้นกับเอทีวีทางโค้ง ถนนดินโคลนและทางลาดชัน
 •  ทางแคบและสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม ร่มรื่น และ ทิวทัศน์ ป่าเกาะสมุย
 • ผจญภัยกับการขับรถในระดับที่ยากขึ้น ตื่นเต้นกับการขับรถแบบ advanced ประสบการณ์ดีๆที่น่าสนใจ
 •  มุ่งหน้าสู่หมู่บ้าน ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอันเป็นมิตรภาพของชาวบ้าน ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ และบรรยากาศ
  สวนยางอันร่มรื่นเย็นสบาย

โปรแกรมนี้รวม :

 • รถรับ-ส่ง
 •  อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย (หมวกกันน๊อค และ ถุงมือ)
 •  เสื้อกันฝน (ในวันที่ฝนตก)
 •  น้ำดื่ม
 • ประกันภัยสำหรับคนขับขี่และผู้โดยสาร(ไม่รวมค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถเอทีวี)